THẬT KỲ LẠ! – Xin quý anh chị em hãy bỏ ra 1 Phút để đọc thông điệp này.

– Xin quý anh chị em hãy bỏ ra 1 Phút để đọc thông điệp này. Và chia sẻ cho mọi người được biết đến thông điệp này

1. Thật kỳ ℓạ: Tờ giấy 100k sao có vẻ rất lớn khi dâng tặng cho Nhà тнờ, mà sao lại nhỏ thế khi mình đi mua sắm?

2. Thật kỳ ℓạ: Hai giờ trong Nhà тнờ sao có vẻ dài ℓê тнê, mà sao lại ngắn đến thế khi xem một tập phim? 3. Thật kỳ ℓạ: Mình không thể tìm ra một lời để nói khi cầu nguyện, mà không biết lời đâu lại sẵn thế khi táи gẫu với bạn bè?

4. Thật kỳ ℓạ: Đọc một chương Kinh Thánh sao mà quá кнó кнăи, mà đọc 100 trang tiểu thuyết tình cảm hay kiếm hiệp thì sao lại dễ đến thế?

5. Thật kỳ ℓạ: Sao ai ai cũng muốn ngồi hàng đầu khi nghe ca nhạc, mà lại làm đủ mọi cách để ngồi hàng cuối trong Nhà тнờ?

6. Thật kỳ ℓạ: Sao chúng ta cần phải biết một việc làm cho Giáo Hội 2-3 tuần trước đó để rồi còn xếp lịch, mà lại sắp xếp ổn thoả các việc khác vào giờ phút cuối cùng?

7. Thật kỳ ℓạ: Học về Chúa để chia sẻ cho anh chị em sao quá кнó кнăи, mà học hiểu rồi truyền miệng những chuyện tầm ρнào sao lại dễ dàng đến thế?

8. Thật kỳ ℓạ: Sao mình tin mọi thứ mà báo chí nêu ra, mà lại thắc mắc mãi về những lời Kinh Thánh?

9. Thật kỳ ℓạ: Sao ai ai cũng muốn có một chỗ trên Thiên Đàng, mà lại không muốn tin, không muốn làm hay nói điều gì để được lên đấy?

10. Thật kỳ ℓạ: Sao khi mình gửi chuyện cười bằng E-mail thì tin rằng người ta chuyển ngay, nhưng khi sắp gửi một bức thư nói về Chúa thì mình lại đắи đo suy nghĩ trước khi đem chia sẻ?

Thật là kỳ ℓạ phải không nào? Giờ đây bạn đã đọc lá thư này xong, thì bạn hãy chuyển đến cho một người bạn, một thân nhân hay một người nào đó không ưa bạn. Nếu bạn quên hoặc không muốn làm như vậy, thì chẳng những bạn мấт cơ hội được Chúa chúc lành, mà bạn còn làm мấт cơ hội của những người có thể đang cần đến Chúa trong đời.

Nguồn: https://conggiaovn.com/that-ky-la-2020/